HỒNG SÂM MẬT ONG WOONGJIN HÀN QUỐC

260.000

🌿 Nước hồng sâm và mật ong Woongjin được sản xuất theo công nghệ hiện đại, với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Sản phẩm được chiết xuất từ củ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và mật ong rừng, có tác dụng làm giảm nhanh sự mệt mỏi và kiệt sức.
Nước hồng sâm và mật ong đồng thời có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, giảm bớt lượng cholesterol trong máu, chống lão hoá của cơ thể và bồi bổ thần kinh… Trong hồng sâm có chứa tới 15 yếu tố vi lượng, được xem là loại thuốc bổ toàn diện, có tác dụng chống lão hóa tế bào, kích thích cơ chế miễn dịch của cơ thể, giúp chống lại bệnh nhiễm trùng, là phương thuốc phòng bệnh hiệu quả.
Nước hồng sâm và mật ong Woongjin được đóng chai rất tiện dụng, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Đây còn là sản phẩm chất lượng cao và hợp vệ sinh, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, không sử dụng các chất hóa học, chất gây hại cho sức khỏe nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng để bổ sung năng lượng mỗi ngày.

Khuyến mãi hot nhất:

  • Miễn phí gói phủ nano chống xước chỉ trong hôm nay
  • Giftcard lên tới 100K
  • Phiếu mua hàng trị giá 50K