XỊT THƠM MIỆNG DIỆT KHUẨN LISTERINE - Bubu Fresh

Menu
[gtranslate]

XỊT THƠM MIỆNG DIỆT KHUẨN LISTERINE

Thương hiệu: | Tình trạng: Còn hàng
Giá:

190.000

🌿 Đi hẹn hò là ko thể thiếu được nha , có xịt thơm miệng giúp tự tin hơn trước crush nè ! Một ống xịt được tận 140 lần, tha hồ sử dụng !!
🍃 🔷🔷🔷 Khi nào sử dụng sản phẩm
– Có thể dùng ngay sau khi ăn để khử mùi tỏi, hành, … cực kì hiệu quả, hoặc sau khi uống cà phê và các loại nước uống khác.
– Trước một cuộc họp, hay cuộc hẹn hò, … hoặc để chuẩn bị cho một ngày trọng đại, ngậm 1 miếng Listerine để giúp bạn có hơi thở thơm tho nói chuyện tự tin hơn.
– Miếng ngậm cũng giúp tránh được các bệnh về răng miệng như: chống sâu răng, loại bỏ thức ăn và trung hòa acid mảng bám.
Chỉ có ở Bubu Fresh
100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ
Phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

🔷🔷🔷 Công dụng nước xịt thơm miệng Listerine Cool Mint Pocketmist
– 1 chai xịt Listerine Cool Mint Pocketmist 7,7 ml cho bạn khoản 140 lần xịt, sản phẩm tiêu diệt 99% vi trùng gây hôi miệng (theo các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm) và mang lại hơi thở thơm mát kéo dài
– Xịt thơm miệng Listerine Cool Mint Pocketmist thiết kế nhỏ gọn dạng chai xịt, bét phun sương rộng rãi khiến cho nước xịt thơm miệng có thể thấm sâu vào từng khe vòm miệng và vòm họng, sử dụng thích hợp trong trường hợp như sau khi ăn uống hoặc sau khi hút thuốc lá hay chuẩn bị tiệc tùng. Xịt lặp lại sau 2 tiếng sử dụng để đạt hiệu quả thơm mát lâu dài hơn.
* Đặc điểm của sản phẩm
– Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, móc vào móc khóa hoặc bỏ vào trong túi, xách dễ dàng mang theo để sử dụng.
– Dòng nước xịt thơm miệng Listerine ưu điểm hơn dòng miếng ngậm thơm miệng Listerine.
– Listerine sử dụng hỗn hợp của 4 loại tinh dầu đặc biệt được chung cất: tinh dầu bạc hà, tinh dầu từ lá Mentha viridis, tinh dầu bạch đàn, tinh dầu của cỏ xạ hương
🔷🔷🔷 Hướng dẫn sử dụng
Để sản phẩm ở một khoảng cách vừa phải, há miệng rộng ra nhấn nút xịt trên đầu từ 2 – 3 lần, mỗi chai có thể xịt khoảng 140 lần

Đăng ký nhận tin

    Hỗ trợ / Mua hàng: 0836 773 838