RƯỢU MƠ CHOYA KHÔNG CỒN CHAI 700ML - Bubu Fresh

Menu
[gtranslate]

RƯỢU MƠ CHOYA KHÔNG CỒN CHAI 700ML

Thương hiệu: | Tình trạng: Còn hàng
Giá:

295.000

🍹 Rượu mơ Choya Nhật Bản được sản xuất từ những trái mơ được tuyển chọn kỹ lưỡng có chất lượng cao nhất trên thế giới, được ngâm với rượu sake hảo hạng cùng với đường phèn tinh khiết mang đến hương vị tuyệt hảo trong từng giọt rượu.
– Rượu mơ xanh của Nhật không chỉ đơn giản là thức uống giải khát. Rượu mơ nhật mà nó còn có tác dụng tốt cho sức khỏe. Sản phẩm giúp kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng. Giúp điều trị bệnh đường ruột, cung cấp chất dinh dưỡng cho hệ thần kinh. Giảm chứng lo âu và căng thẳng tinh thần, trị bệnh mất ngủ.
– Rượu mơ Nhật bản nhờ có hàm lượng axit citric hữu cơ và axit amin khá cao. rượu mơ xanh Choya còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm mệt mỏi, suy nhược… Mỗi ngày chỉ nên uống 30 – 60ml rượu mơ, tốt nhất là pha với nước.
Cùng với quy trình kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt của Umeshu co., Ltd trong quá trình sản xuất sẽ mang lại những chai rượu mơ Nhật Bản an toàn và chất lượng tuyệt hảo cho người dùng.
🍹 Hướng dẫn sử dụng:
– Nguyên chất: Đơn giản chỉ cần đổ vào ly lạnh. Thưởng thức hương vị thuần khiết của Umeshu được làm từ 100% từ mơ Nhật Bản
– Uống Lạnh: Cho thêm đá lạnh đây là cách thông dụng để uống rượu mơ Choya
– Uống ấm: Cho thêm nước nóng giúp Bạn (người dùng) giữ ấm cơ thể mùa đông.
Chỉ có ở Bubu Fresh
100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ
Phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm

Đăng ký nhận tin

    Hỗ trợ / Mua hàng: 0836 773 838